post

Dịch tiếng Lào

Lào là Quốc Gia giáp biên giới Việt Nam, do đó hoạt động giao thương, kinh doanh, du lịch, văn hóa, chính trị giữa hai nước ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu dịch tiếng Lào cũng tăng theo, bởi hầu hết không phải ai cũng biết và hiểu rõ được ngôn ngữ ít thông dụng này. Và lựa chọn để có thể giải quyết được vấn đề bất đồng ngôn ngữ đó là tìm kiếm công ty dịch thuật đối với những hoạt động dịch thuật liên quan đến tài liệu, hồ sơ…. hoặc phiên dịch đối với những cuộc họp, hội nghị, ngoại giao…

Dịch thuật số 1 là một trong những công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Lào. Những yêu cầu của hoạt động này thường đòi hỏi trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp, ứng xử, phân tích tình huống và lựa chọn từ ngữ. Mọi việc sẽ khó khăn hơn khi mà tiếng Lào không được phổ cập nhiều, do đó có ít nơi có thể dịch thuật được với loại ngôn ngữ này và cũng có ít công cụ hỗ trợ cho việc dịch thuật tiếng Lào. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là không thể, tại Dịch thuật số 1 bạn sẽ tìm được dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu trên. Với những kinh nghiệm thực tế, những hợp đồng dịch thuật tiếng Lào mà Dịch thuật số 1 đã và đang nhận được, thì tôi tin chắc bạn sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với những thông tin cung cấp trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm đến dịch vụ của Dịch thuật số 1, chúng tôi luôn là niềm tin của mọi khách hàng.

post

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, với dịch vụ của chúng tôi, mỗi bản dịch có thể được dịch nhanh chóng và có thể lấy ngay trong ngày. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tham gia nhiều hợp đồng dịch thuật và đã dịch thành công nhiều tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, nhiều chuyên ngành trong đời sống… Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng, Dịch thuật số 1 xin đưa ra một số thông tin như sau:

Dịch thuật công chứng là gì?

Thuật ngữ này theo như đa số đơn vị cung cấp dịch vụ thì nó được hiểu như sau: Dịch thuật đơn giản chỉ là việc chuyển ngữ của những tài liệu, giấy tờ… với nhiều chuyên ngành khác nhau từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà họ cần, và hơn hết những tài liệu, giấy tờ này phải được chứng thực bởi phòng tư pháp, chứng mình tài liệu dịch đúng với tài liệu gốc.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật số 1:

Dịch công chứng hồ sơ xin visa:

Thông thường khi làm hồ sơ xin visa, những giấy tờ đó cần phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc nhiều Quốc gia yêu cầu những giấy tờ đó cần phải dịch sang ngôn ngữ Quốc gia muốn sang đó. Những giấy tờ đó bao gồm như: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn… tùy thuộc vào loại visa mà bạn làm.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa tại Dịch thuật số 1. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin được visa trong thời gian nhanh nhất.

Dịch và công chứng hồ sơ dự thầu:

Theo kinh nghiệm của mình, những tài liệu loại này thường là những tài liệu khó, tính chuyên ngành cao, do đó khi dịch thuật đòi hỏi ở dịch thuật viên về độ am hiểu ngôn ngữ đó, khả năng phân tích và lựa chọn từ ngữ chính sác. Với bản dịch loại này bạn cần phải rất cẩn thận, bởi hồ sơ dự thầu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, nếu bản dịch không tốt có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu, ảnh hưởng đến kết quả của quá trình làm việc.

Dịch công chứng nhiều tài liệu khác:

Không riêng gì những tài liệu trên, nếu có nhu cầu dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác, nhiều tài liệu chuyên ngành khác… Dịch thuật số 1 đều có thể dịch nhanh, dịch gấp và công chứng ngay trong ngày. Những quy trình dịch thuật tại Dịch thuật số 1 được chúng tôi đảm bảo đúng quy trình, đúng quy cách nhất. Mọi khâu được triển khai và giám sát chặt chẽ nhất. Hơn nữa đối với những tài liệu, hồ sơ cần độ bảo mật, chúng tôi cam kết đến khách hàng về bảo mật của tài liệu gốc, không để lộ thông tin ra ngoài.

Trên đây là những thông tin mà Dịch thuật số 1 cung cấp đến khách hàng về thông tin dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu cần dịch thuật bất kỳ ngôn ngữ nào, bất kỳ tài liệu nào, bất kỳ chuyên ngành nào chúng tôi đều có thể dịch nhanh giúp khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch thuật công chứng của bạn.

post

Dịch tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật số 1 chuyên dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha với nhiều tài liệu, hồ sơ, giấy tờ… chuyên ngành khác nhau. Hiện nay với hướng phát triển của xã hội cho nên hoạt động giao thương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha dần được cải thiện, đặc biệt là giao thương trong kinh doanh, chính trị, văn hóa giữa hai Quốc Gia. Nếu bạn có những giấy tờ như văn bản pháp lý, hộ chiếu… tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyen môn hoặc cũng có thể là cuốn sách, truyện, video quảng cáo và nhiều tài liệu khác mà cần phải dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại mà yêu cầu cần phải có trình độ chuyên môn, đáp ứng thời gian nhanh chóng hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu cần dịch thuật của bạn.

Chuyên viên dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Dịch thuật số 1 có trình độ chuyên môn cao, đã dịch thành công nhiều tài liệu, văn bản… từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Nhiều tài liệu khó, tài liệu chuyên ngành lại cần phải có sự hiểu biết về những chuyên ngành đó, nên có thể thời gian dịch sẽ lâu hơn, nhưng bạn hãy yên tâm, bởi chuyên viên của Dịch thuật số 1 có thể đáp ứng được điều đó.

Dịch tiếng Tây Ban Nha không đơn thuần chỉ là việc dịch đúng từng câu từng từ mà hơn nữa trong mỗi bản dịch phiên dịch viên cần phải dịch sao cho có thể làm rõ ý ở văn bản gốc. Trong văn bản gốc có thể chứa nhiều thông tin hơn như thông tin về văn hóa, thông tin về ngữ cảnh… do đó phiên dịch viên phải biết cách lựa chọn những từ ngữ phù hợp với văn hóa, ngữ cảnh đó.

Dịch vụ của Dịch thuật số 1 ngoài đáp ứng dịch thuật tiếng Tây Ban Nha mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới cụ thể như dịch tiếng Anh, dịch tiếng Pháp… Hãy liên hệ với Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

post

Dịch tiếng Pháp

Tiếng Pháp, một trong những ngôn ngữ mà độ phổ cập của nó cũng khá nhiều. Hiện nay việc giao lưu, phát triển kinh tế… đã khiến nhiều doanh nghiệp, tổ chức đầu tư vào Việt Nam, vì vậy việc tài liệu tiếng Pháp cần phải dịch sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Pháp. Với kinh nghiệm của chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ đảm bảo mọi tài liệu của bạn sẽ được chúng tôi chuyển đổi ngôn ngữ trong thời gian nhanh chóng nhất.

Dịch tiếng Pháp

Với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ, bởi tại Dịch thuật số 1 đã tụ họp nhiều phiên dịch viên tiếng Pháp giỏi, đã có kinh nghiệm thực tế, dịch thành công nhiều bản dịch khác nhau, với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Kể cả với những tài liệu chuyên ngành, Dịch thuật số 1 đều có thể đáp ứng. Việc dịch tiếng Pháp sẽ là một vấn đề nếu bạn chưa có chuyên môn, dịch tiếng Pháp không đơn thuần chỉ là dịch đúng từng câu từng từ, mà còn phụ thuộc vào bối cảnh của tài liệu, do vậy bạn cần phải xác định rõ những yêu cầu đó để có thể truyền đạt cho người đọc đúng ý với tài liệu gốc.

Ngoài tiếng Pháp, Dịch thuật số 1 còn nhận dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau như dịch tiếng Nhật, dịch tiếng Trung Quốc, dịch tiếng Hàn Quốc, dịch tiếng Anh… Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

post

Dịch tiếng Nhật

Nhật bản, đất nước khá phát triển về kinh tế. Với những điểm mạnh về kinh tế của mình, Nhật Bản dần đẩy mạnh đầu tư sang những quốc gia khác. Vì vậy trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ phải sử dụng ngôn ngữ Nhật, tuy nhiên không phải ai cũng biết tiếng Nhật hoặc biết ở mức độ nào đó hoặc khi tài liệu cần có sự chuyên môn hóa cao. Do đó việc áp dụng tự dịch sẽ trở nên khó khăn hơn đặc biệt đối với những tài liệu yêu cầu chuyên môn cao, tài liệu chuyên ngành… Lựa chọn tốt nhất bây giờ là tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng Nhật để có thể đáp ứng những yêu cầu đó.

Dịch tiếng Nhật

Dịch vụ dịch tiếng Nhật tại Dịch thuật số 1:

Nếu có nhu cầu cần dịch thuật tiếng Nhật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận những thông tin đó và đưa ra những phương án dịch thuật tốt nhấ đối với tài liệu của bạn. Chúng tôi đã dịch nhiều tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật, kể cả những tài liệu chuyên ngành, hay những tài liệu khó.

Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, phiên dịch rất nhiều tài liệu khác nhau và hiển nhiên chúng tôi đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng, khen gợi…

Dịch thuật Dịch thuật số 1 cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng những chương trình mà bạn sử dụng!
Những chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) QuarkXpress – Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad…..

Chế độ cam kết với khách hàng:

  • Hoàn tiền lại 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
  • Chịu trách nhiệm đến cùng với các tài liệu dịch công chứng của mình;
  • Luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất;
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24h/24h;
  • Phản hồi thông tin và báo giá sau 5′.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ dịch tiếng Nhật mà Dịch thuật số 1 đã và đang triển khai. Nếu có thắc mắc hoặc muốn được sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Hãy liên hệ với Dịch thuật số 1 theo địa chỉ và hotline của chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !