post

Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Cầu Giấy và các quận huyện lân cận. Nếu bạn ở Cầu Giấy và đang cần dịch thuật công chứng xin liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các tài liệu, dù là tài liệu chuyên ngành hay những báo cáo… của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm đã dịch thành công nhiều bản dịch khác nhau với độ chính sác cao, đảm bảo thời gian nhanh chóng, bên cạnh đó nếu những tài liệu của quý khách hàng cần công chứng, Dịch thuật số 1 sẽ giúp bạn chứng thực bản dịch là đúng với bản gốc.

Dịch công chứng tiếng Anh chuyên ngành:

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng cao, đa dạng về ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau, do đó Dịch thuật số 1 đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành tại Cầu Giấy. Các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.
Nhận tài liệu và trả tài liệu tận nơi của khách hàng khi được yêu cầu một cách nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo đúng thời gian. Mọi chi tiết  hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn về các lĩnh vực và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình. Dịch thuật số 1 rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *