post

Dịch thuật số 1 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội và TPHCM, với những kinh nghiệm và uy tín của mình, Dịch thuật số 1 dần khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Với 5 năm phát triển, chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống dịch vụ đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của Dịch thuật số 1. Nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng cao đặc biệt là ở hai TP lớn là Hà Nội và TP.HCM, do đó Dịch thuật số 1 đã mở hai văn phòng tại hai TP này và văn phòng chính tại Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu dịch thuật và công chứng tài liệu, văn bản, hợp đồng, hồ sơ… Hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Dịch thuật công chứng Hà Nội

Dịch thuật số 1 nhận dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành:

Với sự hỗ trợ của công nghệ như hiện nay thì việc dịch không còn khó khăn như trước, điển hình như một số công cụ được cung cấp miễn phí như google translate, bing, và một số công cụ khác dịch offline. Tuy nhiên độ chính sác của những công cụ này không được cao, bởi đó chỉ là những công cụ nhằm hỗ trợ người dùng một phần, còn với những tài liệu phức tạp, những từ ngữ chuyên ngành hoặc những tài liệu được viết với cảm xúc riêng thì khó có thể dịch chính sác được. Vì lẽ đó mà bạn cần phải có chuyên gia về dịch thuật để có thể dịch tiếng Anh trôi chảy, chính sác và nhanh chóng.

Dịch thuật số 1 đã phiên dịch nhiều tài liệu tiếng Anh chuyên ngành với độ phức tạp cao, trong đó phải kể đến những chuyên ngành chính sau:

Không chỉ riêng với tiếng Anh, Dịch thuật số 1 còn nhận dịch thuật với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau từ ngôn ngữ phổ biến đến những ngôn ngữ ít được phổ biến hiện nay. Nếu có tài liệu cần dịch hãy liên hệ trực tiếp với Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *