post

Dịch thuật số 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, với dịch vụ của chúng tôi, mỗi bản dịch có thể được dịch nhanh chóng và có thể lấy ngay trong ngày. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tham gia nhiều hợp đồng dịch thuật và đã dịch thành công nhiều tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, nhiều chuyên ngành trong đời sống… Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng, Dịch thuật số 1 xin đưa ra một số thông tin như sau:

Dịch thuật công chứng là gì?

Thuật ngữ này theo như đa số đơn vị cung cấp dịch vụ thì nó được hiểu như sau: Dịch thuật đơn giản chỉ là việc chuyển ngữ của những tài liệu, giấy tờ… với nhiều chuyên ngành khác nhau từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà họ cần, và hơn hết những tài liệu, giấy tờ này phải được chứng thực bởi phòng tư pháp, chứng mình tài liệu dịch đúng với tài liệu gốc.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật số 1:

Dịch công chứng hồ sơ xin visa:

Thông thường khi làm hồ sơ xin visa, những giấy tờ đó cần phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc nhiều Quốc gia yêu cầu những giấy tờ đó cần phải dịch sang ngôn ngữ Quốc gia muốn sang đó. Những giấy tờ đó bao gồm như: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn… tùy thuộc vào loại visa mà bạn làm.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa tại Dịch thuật số 1. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin được visa trong thời gian nhanh nhất.

Dịch và công chứng hồ sơ dự thầu:

Theo kinh nghiệm của mình, những tài liệu loại này thường là những tài liệu khó, tính chuyên ngành cao, do đó khi dịch thuật đòi hỏi ở dịch thuật viên về độ am hiểu ngôn ngữ đó, khả năng phân tích và lựa chọn từ ngữ chính sác. Với bản dịch loại này bạn cần phải rất cẩn thận, bởi hồ sơ dự thầu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, nếu bản dịch không tốt có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu, ảnh hưởng đến kết quả của quá trình làm việc.

Dịch công chứng nhiều tài liệu khác:

Không riêng gì những tài liệu trên, nếu có nhu cầu dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác, nhiều tài liệu chuyên ngành khác… Dịch thuật số 1 đều có thể dịch nhanh, dịch gấp và công chứng ngay trong ngày. Những quy trình dịch thuật tại Dịch thuật số 1 được chúng tôi đảm bảo đúng quy trình, đúng quy cách nhất. Mọi khâu được triển khai và giám sát chặt chẽ nhất. Hơn nữa đối với những tài liệu, hồ sơ cần độ bảo mật, chúng tôi cam kết đến khách hàng về bảo mật của tài liệu gốc, không để lộ thông tin ra ngoài.

Trên đây là những thông tin mà Dịch thuật số 1 cung cấp đến khách hàng về thông tin dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu cần dịch thuật bất kỳ ngôn ngữ nào, bất kỳ tài liệu nào, bất kỳ chuyên ngành nào chúng tôi đều có thể dịch nhanh giúp khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch thuật công chứng của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *