post

Khi bạn tìm kiếm dịch vụ dịch thuật, bạn luôn có một ý nghĩ đó là làm thế nào để lấy bản dịch nhanh nhất. Và bạn sẽ băn khoăn không biết chọn nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật nào có uy tín mà lại đáp ứng được thời gian mà bạn cần trong vô vàn doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ này. Bản thân chúng tôi, Dịch thuật số 1 cũng không dám nhận dịch vụ bên mình là tốt nhất, nhưng trên thực tế thì Dịch thuật số 1 đã nhận được nhiều yêu cầu, nhận được nhiều lời khen gọi về chất lượng dịch vụ của khách hàng. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, thì Dịch thuật số 1 đã có những điều kiện cần cụ thể như sau:

Dịch thuật ở đâu nhanh

Điều kiện về con người:

Chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.

Đảm bảo thời hạn cam kết:

Dịch thuật Dịch thuật số 1 cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Ứng dụng kỹ thuật:

Chúng tôi sử dụng những chương trình mà bạn sử dụng!
Những chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) QuarkXpress – Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad…..

Ngôn ngữ:

Chúng tôi nhận Dịch công chứng, dịch thuật công chứng… trên nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Séc, Thuỵ Điển, Malaysia, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Indonêxia,…  Với đội ngũ biên dịch viên đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng bản dịch tốt nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *