post

Dịch công chứng tiếng Anh lấy ngay

Dịch thuật số 1 chuyên dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy ngay. Khi có yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng, Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận và triển khai dịch vụ, đối với những khách hàng cần gấp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó. Tại dịch thuật số 1, đội ngũ dịch thuật viên luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra liên quan đến dịch thuật. Nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Anh hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người, bởi đa phần những tài liệu đó thường được viết bằng tiếng Anh, hoặc cần phải dịch sang tiếng Anh. Và hiển nhiên theo xu hướng đó và cũng vì phát triển của ngôn ngữ này nên nhiều người đã tìm và học tiếng Anh. Tuy nhiên để có thể dịch thành công, dịch nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính sác thì lại cần cả một quá trình tìm tòi và học hỏi.

Kéo theo xu hướng đó, với những ứng dụng của công nghệ đã giúp ích rất nhiều cho dịch thuật viên có thể dịch nhanh tài liệu tiếng Anh, và hiện nay khá phổ biến với google dịch, babylon, từ điển chuyên ngành… mặc dù vậy những công cụ này vẫn còn nhiều hạn chế mà buộc phải cần đến bàn tay con người. Xu hướng đó đã kéo theo nhiều công ty dịch thuật ra đời, do vậy lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo tiến độ và chất lượng bản dịch thì quả là khó khăn.

Dịch thuật số 1 là một trong những doanh nghiệp cũng hoạt động lâu đời trong ngành dịch vụ này. Chúng tôi có những chuyên viên nhiều kinh nghiệm, tham gia dịch thuật nhiều tài liệu khác nhau và đặc biệt, với chúng tôi, đáp ứng cả nhu cầu cần dịch thuật công chứng nhanh của khách hàng. Nếu có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt Nhanh hoặc ngược lại hãy liên hệ với dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn !

post

Dịch vụ dịch thuật

Công ty Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiệu nay. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao vì vậy Dịch thuật số 1 đã đầu tư với nhiều chuyên viên dịch thuật đáp ứng nhu cầu dịch thuật của bạn, với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới từ những ngôn ngữ không phổ biến đến những ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

Dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật Dịch thuật số 1:

Chúng tôi tự hào là đơn vị đạt được nhiều thành tích trong hoạt động dịch thuật, hơn 6 năm trong ngành, nên Dịch thuật số 1 đã dần khẳng định vị thế của mình. Hàng ngày Dịch thuật số 1 tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ khách hàng, yêu cầu dịch thuật với đủ loại ngôn ngữ khác nhau, đủ loại tài liệu… Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao đã dịch thuật được nhiều bản dịch khác nhau từ đơn giản đến phức tạp bao gồm cả những tài liệu chuyên ngành. Nhằm dảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã có những cam kết nhằm đảm bảo tới khách hàng về dịch vụ cũng như nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

 1. Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
 2. Công chứng tài liệu dịch;
 3. Báo giá và phản hồi thông tin sau 10 phút;
 4. Hệ thống Quản lý chất lượng duy nhất tại Việt Nam;
 5. Cam kết chất lượng vĩnh viễn trong thời gian sử dụng Tài liệu.

Trên là những thông tin liên quan đến dịch vụ dịch thuật, nếu bạn có khó khăn gì trong hoạt động dịch thuật hãy liên hệ với chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng

post

Công ty dịch thuật

Bạn đang cần tìm kiếm công ty dịch thuật có uy tín? Và trong hàng trăm doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ này thì để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ có uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của bạn thì quả là khó khăn. Để giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, Dịch thuật số 1 xin cung cấp những thông tin đánh giá nhằm giúp bạn có thể tham khảo và đưa ra nhận xét về một dịch vụ dịch thuật tốt nhất cụ thể:

công ty dịch thuật e clever

Điều kiện về chuyên viên:

Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng nhất, nhất là trong hoạt động dịch thuật. Với mỗi chuyên viên dịch thuật, khi dịch họ cần phải có trình độ chuyên môn cao, biết nhiều ngôn ngữ chuyên ngành khác nhau, kinh nghiệm thực tế… và hơn hết là phải phân tích ngữ cảnh của văn bản gốc, sao cho truyền đạt đúng nội dung từ văn bản đó, không đi sai lệch, không gây hiểm lầm.

Điều kiện về bảo mật dữ liệu:

Yêu cầu về điều kiện bảo mật dữ liệu này thường được những doanh nghiệp, tổ chức… mà những tài liệu của họ cần có độ bảo mật cao, không để tiết lộ những tài liệu đó ra ngoài. Vì vậy đối với những tài liệu, hồ sơ loại này, chúng tôi sẽ đáp ứng bảo mật hoàn toàn, không để xảy ra tình trạng sao chép bất hợp pháp.

Điều kiện về chất lượng dịch vụ:

Đây là yếu tố khẳng định sự sống còn đối với công ty dịch thuật. Ngoài chất lượng bản dịch, thì cần phải đáp ứng những yêu cầu về thời gian trao trả tài liệu, chế độ hậu mãi, chế độ chăm sóc khách hàng, hoặc có chế độ riêng đối với những khách hàng thân quen, bên cạnh đó, còn triển khai nhiều chế độ hậu mãi, tổ chức những chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Điều kiện về giá cả:

Một điều hiển nhiên đó là chất lượng luôn đi đôi với số lượng, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhiều doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá thành lại rất hợp lý.

Với những thông tin trên, Dịch thuật số 1 mong muốn bạn sẽ lựa chọn được cho mình nhà cung cấp dịch vụ dịch công chứng tốt nhất. Riêng Dịch thuật số 1 cũng đã hoạt động nhiều năm trong ngành, và để tồn tại trong nhiều năm như vậy, chúng tôi đã có được hệ thông dịch vụ đáp ứng được những nhu cầu mà bạn đưa ra. Nếu có nhu cầu cần dịch thuật hãy liên hệ với Dịch thuật số 1, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

post

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch thuật số 1 nhận dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, Dịch thuật số 1 luôn đảm bảo chất lượng bản dịch, thời gian dịch nhanh chóng, chi phí dịch thấp nhất. Với những chuyên gia đầu ngành thì việc dịch tài liệu, sách, phụ đề phim, website… đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với nhu cầu cần dịch thuật tiếng Anh của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… ngày càng tăng cáo thì việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp là yêu cầu cấp thiết hiện nay. Dịch thuật số 1 đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật nên phần nào cũng nắm rõ được những nhu cầu đó. Tùy mức độ khó, dễ của từng tài liệu lại cần phải có những hiểu biết riêng về từng chuyên ngành khác nhau. Vì vậy nếu chưa có chuyên môn, hoặc yêu cầu độ chính sác cao thì lựa chọn dịch vụ là cần thiết. Dịch thuật số 1 hiện nay nhận dịch nhiều tài liệu, văn bản, sách… tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại với những chuyên ngành khác nhau cụ thể:

 1. Dịch thuật chuyên ngành công nghệ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại;
 2. Dịch thuật chuyên ngành y tế từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại;
 3. Dịch thuật chuyên ngành môi trường từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại;
 4. Dịch thuật chuyên ngành kế toán từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại;
 5. Dịch thuật chuyên ngành xây dựng từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại….

Và còn nhiều chuyên ngành với mức độ khó khác nhau. Một sự thật hiển nhiên là, nếu chưa có kinh nghiệm dịch từ ngữ chuyên ngành thì người dịch rất rễ mắc những sai lầm khi dịch, có thể gây ảnh hưởng xấu như hỏng cả tài liệu, hoặc gây hiểu lầm đối với người đọc tài liệu. Chính vì vậy yêu cầu bản dịch của những tài liệu tiếng Anh đó cần phải có độ chính sác và chuyên nghiệp cao. Dịch thuật số 1 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch tiếng Anh của SỐ 1, rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Dịch công chứng lấy ngay

Dịch thuật Dịch thuật số 1 nhận dịch công chứng lấy ngay trong ngày cho tất cả các tài liệu như: hồ sơ thầu các loại, báo cáo tài chính, hồ sơ du học, bằng tốt nghiệp Đại Học, sổ hộ khẩu, giấy báo nhập học, giấy khai sinh…

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng, dịch thuật Dịch thuật số 1 nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại tài liệu lấy ngay với độ chính xác cao.

Giá dịch thuật công chứng

Ngôn ngữ Giá dịch
Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ cần dịch
Tiếng Anh *Tiếng Việt 55.000
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức 65.000
Tiếng Trung 65.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 85.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 155.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 145.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác. 195.000
Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Rumani, Tiếng Bungary, Tiếng Latinh 245.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
*Tiếng Việt Tiếng Anh 58.000
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức 75.000
Tiếng Trung 69.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 175.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 245.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác. 275.000
Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Rumani, Tiếng Bungary, Tiếng Latinh. 295.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu

Phương thức giao dịch:

 • Giao nhận tài liệu chuyên nghiệp tại địa chỉ của khách hàng(có tính phí nếu Đơn hàng dưới 20 trang, mức phí không quá 30.000 VND/ 1 lần).
 • Để thực hiện được đơn đặt hàng quý khách cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Phát hành thẻ VIP, Thẻ giảm giá cho đơn hàng trên 1.000.000 và trên 2.000.000 VND áp dụng cho Đơn hàng kế tiếp của Quý khách(số lượng có hạn).

Dịch Công chứng và Sao y bản chính:

 • Giá dịch + 20.000 / 1 tài liệu(Đã bao gồm phí in ấn).
 • Giá sao y bản chính: 5.000 VNĐ/ 1 trang.

Lưu ý quan trọng:

 • Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).
 • Mức giá trên không áp dụng đối với Khách hàng dịch chuyên ngành, dịch gấp, công chứng gấp.
 • Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

Bảng giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên !

Chuyển ngữ và địa phương hóa tài liệu rất quan trọng nó có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và quyết định trong dự án của bạn. Bạn đang tìm một đơn vị Dịch Thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc Địa phương hóa tài liệu, đảm bảo thời gian chính xác và chất lượng tuyệt đối, chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch thuật Số 1 để được nhưng chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn.

post

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Cầu Giấy và các quận huyện lân cận. Nếu bạn ở Cầu Giấy và đang cần dịch thuật công chứng xin liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các tài liệu, dù là tài liệu chuyên ngành hay những báo cáo… của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm đã dịch thành công nhiều bản dịch khác nhau với độ chính sác cao, đảm bảo thời gian nhanh chóng, bên cạnh đó nếu những tài liệu của quý khách hàng cần công chứng, Dịch thuật số 1 sẽ giúp bạn chứng thực bản dịch là đúng với bản gốc.

Dịch công chứng tiếng Anh chuyên ngành:

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng cao, đa dạng về ngôn ngữ với nhiều chuyên ngành khác nhau, do đó Dịch thuật số 1 đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành tại Cầu Giấy. Các bản dịch luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong bài dịch và có dấu xác nhận của công ty hoặc công chứng. Quá trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá rất khắt khe tất cả vì sự chính xác và hiệu quả của một bản dịch chuyên nghiệp cũng như tính bảo mật thông tin mà chúng tôi luôn thực hiện từ trước đến nay. Chúng tôi cam kết vì sự thành công và hiệu quả trong công việc của Quý khách.
Nhận tài liệu và trả tài liệu tận nơi của khách hàng khi được yêu cầu một cách nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo đúng thời gian. Mọi chi tiết  hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn về các lĩnh vực và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình. Dịch thuật số 1 rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

post

Dịch thuật công chứng Hà Nội

Dịch thuật số 1 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội và TPHCM, với những kinh nghiệm và uy tín của mình, Dịch thuật số 1 dần khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Với 5 năm phát triển, chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ thống dịch vụ đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của Dịch thuật số 1. Nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng cao đặc biệt là ở hai TP lớn là Hà Nội và TP.HCM, do đó Dịch thuật số 1 đã mở hai văn phòng tại hai TP này và văn phòng chính tại Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu dịch thuật và công chứng tài liệu, văn bản, hợp đồng, hồ sơ… Hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Dịch thuật công chứng Hà Nội

Dịch thuật số 1 nhận dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành:

Với sự hỗ trợ của công nghệ như hiện nay thì việc dịch không còn khó khăn như trước, điển hình như một số công cụ được cung cấp miễn phí như google translate, bing, và một số công cụ khác dịch offline. Tuy nhiên độ chính sác của những công cụ này không được cao, bởi đó chỉ là những công cụ nhằm hỗ trợ người dùng một phần, còn với những tài liệu phức tạp, những từ ngữ chuyên ngành hoặc những tài liệu được viết với cảm xúc riêng thì khó có thể dịch chính sác được. Vì lẽ đó mà bạn cần phải có chuyên gia về dịch thuật để có thể dịch tiếng Anh trôi chảy, chính sác và nhanh chóng.

Dịch thuật số 1 đã phiên dịch nhiều tài liệu tiếng Anh chuyên ngành với độ phức tạp cao, trong đó phải kể đến những chuyên ngành chính sau:

Không chỉ riêng với tiếng Anh, Dịch thuật số 1 còn nhận dịch thuật với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau từ ngôn ngữ phổ biến đến những ngôn ngữ ít được phổ biến hiện nay. Nếu có tài liệu cần dịch hãy liên hệ trực tiếp với Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

post

Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm công ty dịch thuật công chứng Hà Nội? Sự phát triển của xã hội kéo theo nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ được ra đời, và để đáp ứng nhu cầu cần dịch thuật của quý khách hàng, nhiều doanh nghiệp cũng đã triển khai dịch vụ này. Chính vì lẽ đó để lựa chọn được một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật có uy tín, đáp ứng được nhu cầu của bạn quả là không dễ. Dịch thuật số 1 cũng là một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực đó, với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật số 1 đã thực hiện biên dịch thành công nhiều bản dịch, nhiều tài liệu, hồ sơ, giấy tờ… đủ mọi loại ngôn ngữ cảu các quốc gia trên thế giới, kể cả những tài liệu chuyên ngành. Những ngôn ngữ mà Dịch thuật số 1 thường được dịch gồm:

 • Dịch tiếng Pháp;
 • Dịch tiếng Anh;
 • Dịch tiếng Nhật;
 • Dịch tiếng Myanmar;
 • Dịch tiếng Tây Ban Nha….

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu có bất kỳ tài liệu, hồ sơ… hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên viên của Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội