Dịch tiếng Anh chuyên ngành môi trường

Dịch thuật số 1 nhận dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành môi trường nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao. Chi phí dịch thuật tốt nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm đã dịch thành công nhiều bản dịch tiếng Anh với nhiều chuyên ngành khác nhau, với tinh thần làm việc trách nhiệm cao nhất và với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Tiếng Anh chuyên ngành môi trường

post

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Và chắc hẳn một điều là hầu như ai cũng biết đến ngôn ngữ này, dù ít hay nhiều. Nhưng để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại thì không phải ai cũng có thể dịch một cách chuyên nghiệp và trôi chảy, chính xác nhất. Và đặc biệt hơn là đối với những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành như tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành kinh tế. Đối với những chuyên ngành như vậy thì chỉ có những dịch thuật viên tìm hiểu kỹ về những từ ngữ chuyên ngành mới có thể đáp ứng được nhu cầu cần dịch của bạn. Trong quá trình dịch thuật, nếu chưa có chuyên môn nhiều người sẽ mắc phải những lỗi nghiêm trọng, do đó nhằm giúp bạn dịch tốt hơn đối với tài liệu chuyên ngành xây dựng này, Dịch thuật số 1 xin đưa ra một số lỗi thường gặp và những giải pháp khắc phục những lỗi đó cụ thể với thông tin dưới đây.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Những hiểu lầm về dịch thuật chuyên ngành xây dựng:

Nếu chưa có chuyên môn về dịch thuật thì thường mắc lỗi này, họ cho rằng bản dịch nào cũng giống bản dịch nào, do đó kết quả có lẽ ai cũng rõ, những từ ngữ chuyên ngành không được chính xác, do đó có thể dẫn đến hậu quả ngiêm trọng đó là hồ sơ thầu đó có thể bị từ trối ngay. Hoặc có thể hợp đồng thầu phụ sẽ gây bất lợi cho mình khi điều khoản thi công, trách nhiệm thanh toán không diễn đạt chính xác ý như trong hợp đồng thi công tiếng Việt.  Tôi lấy  một ví dụ nhỏ: từ “màng bảo vệ”, không khéo có người sẽ dùng “protecting curtain”, thay vì phải dùng “protective film” như vậy sẽ đúng chuyên ngành xây dựng.

Ý tưởng chạy theo giá rẻ để có được bản dịch thuật chuyên ngành xây dựng ưng ý. Đây là điều không thể. Hiện nay có nhiều công ty dịch thuật đưa ra chính sách giá rẻ hồng duy trì tình hình vốn khó khăn như hiện nay, mà họ quên rằng cái cốt của ngành dịch thuật là phải làm sao chuyển đạt đúng thuật ngữ chuyên ngành xây dựng. Tôi nói điều này không phải để tâng bốc mình lên mà để chúng ta thấy được tầm quan trọng của bản dịch chuyên ngành xây dựng, khác hẳn với bản dịch văn bản thông thường.

Dịch thuật số 1 sự lựa chọn tốt nhất đối với tài liệu chuyên ngành:

Nếu gặp khó khăn trong dịch thuật với ngôn ngữ, tài liệu chuyên ngành thì lựa chọn tốt nhất của bạn là tìm kiếm dịch vụ dịch thuật có uy tín và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra. Ngay từ đầu giới thiệu, chúng tôi Dịch thuật số 1 chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần dịch của quý khách hàng. Với những văn bản, tài liệu, hồ sơ… chuyên ngành thì mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ. Dịch thuật số 1 dịch thuật chính sác với những từ chuyên ngành đó. Không chỉ riêng với những tài liệu chuyên ngành xây dựng mà chúng tôi còn hỗ trợ dịch thuật với nhiều tài liệu, văn bản, hồ sơ chuyên ngành khác như dịch thuật chuyên ngành CNTT, dịch thuật với chuyên ngành kế toán, dịch thuật chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y Dược…. Nếu có khó khăn nào liên quan đến dịch thuật công chứng hãy liên hệ ngay cới Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

post

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y dược

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, dịch thuật Dịch thuật số 1 nhận dịch tiếng Anh với nhiều chuyên nghành khác nhau, trong đó có chuyên ngành y dược. Từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành y dược thường được đánh giá là phức tạp và khá khó, tuy vậy với Dịch thuật số 1 thì việc đó lại đơn giản hơn bao giờ hết. Có thể bạn không tin, nhưng trên thực tế, có nhiều tài liệu với chuyên ngành y dược được chúng tôi dịch thành công và nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng. Dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật số 1 đảm bảo chất lượng, uy tín, thời gian và giá cả hợp lý nhất. Quy trình dịch được triển khai rất nghiêm, tài liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối trong quá trình dịch. Ngoài ra Dịch thuật số 1 còn cam kết tới quý khách hàng những nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành y dược

Nội dung cam kết tại Dịch thuật số 1:

 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
 • Công chứng tài liệu dịch;
 • Báo giá và phản hồi thông tin sau 10 phút;
 • Hệ thống Quản lý chất lượng duy nhất tại Việt Nam;
 • Cam kết chất lượng vĩnh viễn trong thời gian sử dụng Tài liệu.

Nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất, Dịch thuật số 1 luôn tiếp nhận những ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng. Mọi thông tin hỗ trợ hay phản hồi về dịch vụ hãy liên hệ với Dịch thuật số 1. Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều chuyên ngành khác nhau. Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, dịch tiếng Pháp… Hãy liên hệ với Dịch thuật số 1 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Dịch tiếng Anh chuyên ngành CNTT

Dịch thuật số 1 chuyên nhận dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều bản dịch cho nhiều khách hàng và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Để có được sự tín nhiệm của khách hàng, Dịch thuật số 1 đã có những chuyên viên dịch tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm, với vốn từ phong phú đáp ứng mọi loại tài liệu khó, mọi ngôn từ của tiếng Anh với những ngành khác nhau. Quy trình dịch thuật và kiểm tra bản dịch tại Dịch thuật số 1 được triển khai rất quy củ và khoa học, các công đoạn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối tài liệu quả bạn. Nếu bản dịch cần công chứng, Dịch thuật số 1 sẽ chứng thực bản dịch đó tại sở tư pháp giúp quý khách hàng. Những cam kết sau nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng cụ thể như sau:

Dịch tiếng Anh chuyên ngành CNTT

Cam kết của Dịch thuật số 1 khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật:

 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
 • Công chứng tài liệu dịch;
 • Báo giá và phản hồi thông tin sau 10 phút;
 • Hệ thống Quản lý chất lượng duy nhất tại Việt Nam;
 • Cam kết chất lượng vĩnh viễn trong thời gian sử dụng Tài liệu.

Không chỉ với tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, Dịch thuật số 1 còn nhận dịch với nhiều tài liệu của nhiều chuyên ngành khác nhau như dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế. Hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên viên của Dịch thuật số 1 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

post

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Dịch thuật số 1 nhận dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế. Chuyên viên dịch tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu cần dịch thuật của quý khách hàng. Với vốn từ vựng phong phú, nhiều chuyên ngành khác nhau, do đó mọi loại tài liệu kể cả tài liệu chuyên ngành kinh tế chúng tôi đều có thể dịch thuật nhanh nhất và chính sác nhất. Hoạt động nhiều năm trong ngành nên Dịch thuật số 1 cũng nắm bắt khá rõ về nhu cầu cần dịch thuật của quý khách hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đường dây tư vấn của Dịch thuật số 1. Bên cạnh đó Dịch thuật số 1 còn có những chính sách nhằm tào điều kiện và mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng với những nội dung cam kết khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế của Dịch thuật số 1:

Dịch tiếng anh chuyên ngành kinh tế

Cam kết của Dịch thuật số 1 về dịch thuật tiếng Anh:

 • Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
 • Công chứng tài liệu dịch;
 • Báo giá và phản hồi thông tin sau 10 phút;
 • Hệ thống Quản lý chất lượng duy nhất tại Việt Nam;
 • Cam kết chất lượng vĩnh viễn trong thời gian sử dụng Tài liệu.

Nếu còn băn khoăn hay còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ nội dung thắc mắc của quý khách hàng. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !