post

Lào là Quốc Gia giáp biên giới Việt Nam, do đó hoạt động giao thương, kinh doanh, du lịch, văn hóa, chính trị giữa hai nước ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu dịch tiếng Lào cũng tăng theo, bởi hầu hết không phải ai cũng biết và hiểu rõ được ngôn ngữ ít thông dụng này. Và lựa chọn để có thể giải quyết được vấn đề bất đồng ngôn ngữ đó là tìm kiếm công ty dịch thuật đối với những hoạt động dịch thuật liên quan đến tài liệu, hồ sơ…. hoặc phiên dịch đối với những cuộc họp, hội nghị, ngoại giao…

Dịch thuật số 1 là một trong những công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Lào. Những yêu cầu của hoạt động này thường đòi hỏi trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp, ứng xử, phân tích tình huống và lựa chọn từ ngữ. Mọi việc sẽ khó khăn hơn khi mà tiếng Lào không được phổ cập nhiều, do đó có ít nơi có thể dịch thuật được với loại ngôn ngữ này và cũng có ít công cụ hỗ trợ cho việc dịch thuật tiếng Lào. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là không thể, tại Dịch thuật số 1 bạn sẽ tìm được dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu trên. Với những kinh nghiệm thực tế, những hợp đồng dịch thuật tiếng Lào mà Dịch thuật số 1 đã và đang nhận được, thì tôi tin chắc bạn sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với những thông tin cung cấp trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm đến dịch vụ của Dịch thuật số 1, chúng tôi luôn là niềm tin của mọi khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *