post

Nhật bản, đất nước khá phát triển về kinh tế. Với những điểm mạnh về kinh tế của mình, Nhật Bản dần đẩy mạnh đầu tư sang những quốc gia khác. Vì vậy trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ phải sử dụng ngôn ngữ Nhật, tuy nhiên không phải ai cũng biết tiếng Nhật hoặc biết ở mức độ nào đó hoặc khi tài liệu cần có sự chuyên môn hóa cao. Do đó việc áp dụng tự dịch sẽ trở nên khó khăn hơn đặc biệt đối với những tài liệu yêu cầu chuyên môn cao, tài liệu chuyên ngành… Lựa chọn tốt nhất bây giờ là tìm kiếm dịch vụ dịch tiếng Nhật để có thể đáp ứng những yêu cầu đó.

Dịch tiếng Nhật

Dịch vụ dịch tiếng Nhật tại Dịch thuật số 1:

Nếu có nhu cầu cần dịch thuật tiếng Nhật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ tiếp nhận những thông tin đó và đưa ra những phương án dịch thuật tốt nhấ đối với tài liệu của bạn. Chúng tôi đã dịch nhiều tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật, kể cả những tài liệu chuyên ngành, hay những tài liệu khó.

Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, phiên dịch rất nhiều tài liệu khác nhau và hiển nhiên chúng tôi đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng, khen gợi…

Dịch thuật Dịch thuật số 1 cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng những chương trình mà bạn sử dụng!
Những chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) QuarkXpress – Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad…..

Chế độ cam kết với khách hàng:

  • Hoàn tiền lại 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
  • Chịu trách nhiệm đến cùng với các tài liệu dịch công chứng của mình;
  • Luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất;
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24h/24h;
  • Phản hồi thông tin và báo giá sau 5′.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ dịch tiếng Nhật mà Dịch thuật số 1 đã và đang triển khai. Nếu có thắc mắc hoặc muốn được sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Hãy liên hệ với Dịch thuật số 1 theo địa chỉ và hotline của chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *