post

Tiếng Pháp, một trong những ngôn ngữ mà độ phổ cập của nó cũng khá nhiều. Hiện nay việc giao lưu, phát triển kinh tế… đã khiến nhiều doanh nghiệp, tổ chức đầu tư vào Việt Nam, vì vậy việc tài liệu tiếng Pháp cần phải dịch sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Pháp. Với kinh nghiệm của chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ đảm bảo mọi tài liệu của bạn sẽ được chúng tôi chuyển đổi ngôn ngữ trong thời gian nhanh chóng nhất.

Dịch tiếng Pháp

Với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ, bởi tại Dịch thuật số 1 đã tụ họp nhiều phiên dịch viên tiếng Pháp giỏi, đã có kinh nghiệm thực tế, dịch thành công nhiều bản dịch khác nhau, với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Kể cả với những tài liệu chuyên ngành, Dịch thuật số 1 đều có thể đáp ứng. Việc dịch tiếng Pháp sẽ là một vấn đề nếu bạn chưa có chuyên môn, dịch tiếng Pháp không đơn thuần chỉ là dịch đúng từng câu từng từ, mà còn phụ thuộc vào bối cảnh của tài liệu, do vậy bạn cần phải xác định rõ những yêu cầu đó để có thể truyền đạt cho người đọc đúng ý với tài liệu gốc.

Ngoài tiếng Pháp, Dịch thuật số 1 còn nhận dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau như dịch tiếng Nhật, dịch tiếng Trung Quốc, dịch tiếng Hàn Quốc, dịch tiếng Anh… Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *