post

Dịch thuật số 1 chuyên dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha với nhiều tài liệu, hồ sơ, giấy tờ… chuyên ngành khác nhau. Hiện nay với hướng phát triển của xã hội cho nên hoạt động giao thương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha dần được cải thiện, đặc biệt là giao thương trong kinh doanh, chính trị, văn hóa giữa hai Quốc Gia. Nếu bạn có những giấy tờ như văn bản pháp lý, hộ chiếu… tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyen môn hoặc cũng có thể là cuốn sách, truyện, video quảng cáo và nhiều tài liệu khác mà cần phải dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại mà yêu cầu cần phải có trình độ chuyên môn, đáp ứng thời gian nhanh chóng hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu cần dịch thuật của bạn.

Chuyên viên dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Dịch thuật số 1 có trình độ chuyên môn cao, đã dịch thành công nhiều tài liệu, văn bản… từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Nhiều tài liệu khó, tài liệu chuyên ngành lại cần phải có sự hiểu biết về những chuyên ngành đó, nên có thể thời gian dịch sẽ lâu hơn, nhưng bạn hãy yên tâm, bởi chuyên viên của Dịch thuật số 1 có thể đáp ứng được điều đó.

Dịch tiếng Tây Ban Nha không đơn thuần chỉ là việc dịch đúng từng câu từng từ mà hơn nữa trong mỗi bản dịch phiên dịch viên cần phải dịch sao cho có thể làm rõ ý ở văn bản gốc. Trong văn bản gốc có thể chứa nhiều thông tin hơn như thông tin về văn hóa, thông tin về ngữ cảnh… do đó phiên dịch viên phải biết cách lựa chọn những từ ngữ phù hợp với văn hóa, ngữ cảnh đó.

Dịch vụ của Dịch thuật số 1 ngoài đáp ứng dịch thuật tiếng Tây Ban Nha mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới cụ thể như dịch tiếng Anh, dịch tiếng Pháp… Hãy liên hệ với Dịch thuật số 1, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !