post

Công ty Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiệu nay. Do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao vì vậy Dịch thuật số 1 đã đầu tư với nhiều chuyên viên dịch thuật đáp ứng nhu cầu dịch thuật của bạn, với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới từ những ngôn ngữ không phổ biến đến những ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

Dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật Dịch thuật số 1:

Chúng tôi tự hào là đơn vị đạt được nhiều thành tích trong hoạt động dịch thuật, hơn 6 năm trong ngành, nên Dịch thuật số 1 đã dần khẳng định vị thế của mình. Hàng ngày Dịch thuật số 1 tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ khách hàng, yêu cầu dịch thuật với đủ loại ngôn ngữ khác nhau, đủ loại tài liệu… Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao đã dịch thuật được nhiều bản dịch khác nhau từ đơn giản đến phức tạp bao gồm cả những tài liệu chuyên ngành. Nhằm dảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã có những cam kết nhằm đảm bảo tới khách hàng về dịch vụ cũng như nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

  1. Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%;
  2. Công chứng tài liệu dịch;
  3. Báo giá và phản hồi thông tin sau 10 phút;
  4. Hệ thống Quản lý chất lượng duy nhất tại Việt Nam;
  5. Cam kết chất lượng vĩnh viễn trong thời gian sử dụng Tài liệu.

Trên là những thông tin liên quan đến dịch vụ dịch thuật, nếu bạn có khó khăn gì trong hoạt động dịch thuật hãy liên hệ với chúng tôi, Dịch thuật số 1 sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *