post

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh với đủ chuyên ngành khác nhau, nhiều loại hình thức phiên dịch khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch thuật viên tiếng Anh – Việt hoặc Việt – Anh uy tín nhất thị trường hiện nay. Phiên dịch tiếng Anh hiện nay là một ngành khá hot, bởi mức thu nhập cao nên đã có nhiều người theo học ngành này.

Tuy công việc có mức thu nhập cao, nhưng bù vào đó phiên dịch viên tiếng Anh phải chịu khá nhiều áp lực, đặc biệt với loại hình phiên dịch cabin. Áp lực về chuyên môn, trình độ, thời gian và cả khả năng lắng nghe truyền đạt, do đó để có thể tìm được phiên dịch viên giỏi là điều không mấy dễ dàng gì. Tại Dịch thuật số 1, chúng tôi đã đào tạo và có những phiên dịch viên giỏi, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi hiểu và nắm rõ được những yêu cầu đó, cho nên các phiên dịch viên tiếng Anh tại Dịch thuật số 1 luôn có những phương án thực hiện nhằm thực hiện tốt công việc phiên dịch của mình. Với những hình thức phiên dịch chính mà Dịch thuật số 1 cung cấp như:

  1. Phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch song song;
  2. Phiên dịch tháp tùng;
  3. Phiên dịch đuổi…

Và cong nhiều loại hình phiên dịch khác, với mỗi loại hình phiên dịch thì độ khó, độ phức tạp sẽ khác nhau, Và phiên dịch cabin được đánh giá là loại hình phiên dịch phức tạp nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu cần phiên dịch viên tiếng Anh – Việt hoặc Việt – Anh hãy liên hệ với Dịch thuật số 1, chúng tôi đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ tại đây là tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

 

post

Phòng dịch thuật công chứng TPHCM

Bạn muốn dịch thuật công chứng? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật công chứng TPHCM có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật số 1 đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật công chứng tại Dịch thuật số 1.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, dịch thuật Dịch thuật số 1 đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật công chứng trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại…
Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.
Dịch thuật công chứng Dịch thuật số 1 mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Dịch thuật công chứng có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật, công chứng hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Dịch Thuật Dịch thuật số 1 tự hào là một trong những công ty dịch thuật chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật cho các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đại học Quốc Gia HCM, Canon Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.
Dịch thuật Dịch thuật số 1 với đội ngũ dịch thuật viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 3~15 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng trong cả nước.

Với phương châm hoạt động:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH – BẢO MẬT

Cùng với cam kết:

GIÁ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG, KHÔNG NHẬN TIỀN NẾU KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm dịch thuật chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất cùng với việc áp dụng các Qui trình dịch thuật chuyên nghiệp – Cam kết chất lượng – Chính sách bảo mật – Giao dịch và thanh toán nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ:

1. Biên dịch các loại tài liệu: Văn hóa, xã hội, giáo dục; Ngân hàng, tài chính; Kinh tế, thương mại, marketing; Tham quan – Du lịch; Kỹ thuật xây dựng, bản vẽ ( cơ khí, điện tử…); Báo cáo; Hồ sơ ( CV, đơn xin việc…); Hướng dẫn sử dụng thiết bị; Y dược; Phim ảnh; Website; Luật …

2. Cung cấp phiên dịch: Hội chợ triển lãm, tham quan, tháp tùng, điều tra thị trường, phỏng vấn, đánh giá ISO, chất lượng, đàm phán thương mại, hội thảo chuyên ngành, cuộc họp nội bộ, dự án …

  • Nhận đi phiên dịch trong và ngoài nước theo yêu cầu;
  • Nhận đưa đón khách hàng đi ăn, uống, tham quan giải trí theo yêu cầu.

Phòng dịch thuật công chứng TPHCM