post

Dịch thuật số 1 cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh với đủ chuyên ngành khác nhau, nhiều loại hình thức phiên dịch khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch thuật viên tiếng Anh – Việt hoặc Việt – Anh uy tín nhất thị trường hiện nay. Phiên dịch tiếng Anh hiện nay là một ngành khá hot, bởi mức thu nhập cao nên đã có nhiều người theo học ngành này.

Tuy công việc có mức thu nhập cao, nhưng bù vào đó phiên dịch viên tiếng Anh phải chịu khá nhiều áp lực, đặc biệt với loại hình phiên dịch cabin. Áp lực về chuyên môn, trình độ, thời gian và cả khả năng lắng nghe truyền đạt, do đó để có thể tìm được phiên dịch viên giỏi là điều không mấy dễ dàng gì. Tại Dịch thuật số 1, chúng tôi đã đào tạo và có những phiên dịch viên giỏi, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi hiểu và nắm rõ được những yêu cầu đó, cho nên các phiên dịch viên tiếng Anh tại Dịch thuật số 1 luôn có những phương án thực hiện nhằm thực hiện tốt công việc phiên dịch của mình. Với những hình thức phiên dịch chính mà Dịch thuật số 1 cung cấp như:

  1. Phiên dịch cabin hay còn gọi là phiên dịch song song;
  2. Phiên dịch tháp tùng;
  3. Phiên dịch đuổi…

Và cong nhiều loại hình phiên dịch khác, với mỗi loại hình phiên dịch thì độ khó, độ phức tạp sẽ khác nhau, Và phiên dịch cabin được đánh giá là loại hình phiên dịch phức tạp nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu cần phiên dịch viên tiếng Anh – Việt hoặc Việt – Anh hãy liên hệ với Dịch thuật số 1, chúng tôi đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ tại đây là tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *